• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Chương 1281: Có thù báo thù (2)
— QUẢNG CÁO —
Mà tại một bên khác, hư không bên trên bất ngờ nổi lên một đoàn tam sắc hỏa diễm, hỏa diễm chậm rãi biến hình, theo một tiếng kêu khẽ vang dội tới, đúng là biến thành một đầu Phượng Hoàng hình thái, duy nhất có ba thước lớn nhỏ, nhưng là tản ra làm cho lòng người quý Hỏa Diễm chi lực.

Phượng Hoàng một đôi hỏa diễm hiu hiu lóe lên, liền khóa chặt bị lôi đình thực khóa khóa lại Viên Hồng, một tiếng phượng gáy vang dội tới, đúng là mang theo liên tục hỏa diễm, triều lấy Viên Hồng ở ngực vọt tới.

"Bất quá Hóa Thần đỉnh phong mà thôi, tỷ tỷ, chúng ta vẫn là xem trọng hắn, hiện tại liền để Tam muội ta thông qua Phượng Viêm tiễn, tiễn hắn một đoạn a."

Kia ba thước lớn nhỏ hỏa diễm Phượng Hoàng, tại cách Viên Hồng còn có mấy trăm trượng thời khắc, liền hiển lộ ra hắn chân chính hình thái, lại là một chi Vĩ Linh tương tự Phượng Hoàng hỏa diễm mũi tên dài.

Phía trong ẩn chứa lực lượng, để Viên Hồng tin tưởng, bản thân một khi bị hắn bắn trúng lồng ngực, liền xem như Thánh Lân Phần Thiên Côn

Vui lòng đăng nhập để đọc tiếp nội dung=============

Đao trong tay trảm đạo, diệt sinh, xé mở chân trời.Kiếm trong tay bát phương vân động, hỏi thiên hạ quần hùng ai dám tranh phong!Mời đọc Đế Cuồng

(>‿◠)✌ Giới thiệu tinh phẩm quỷ bí, thần dị của Hồ Vĩ Bút: ĐẠO QUỶ DỊ TIÊN
Trường Sinh: Theo Khí Vận Dòng Bắt Đầu

Đế Quốc Đại Phản Tặc

Vạn Biến Hồn Đế

Đừng Chọc Cái Kia Rùa

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan