• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Chương 70: Hoa Đà cho con chuột cắt ruột thừa
— QUẢNG CÁO —
Nhìn bụ bẫm con chuột mới vừa rồi còn nhảy nhót tưng bừng, mới mất một lúc liền nằm thẳng bất động.

Tào Tháo bọn họ đều cực kỳ hiếu kỳ, thậm chí còn vươn ngón tay túm túm con chuột cái bụng.

Coi như như vậy, con chuột vẫn không có bất kỳ phản ứng nào, mấy người thầm than Ma phí tán quả nhiên là thứ tốt, Hoa Đà quả nhiên là thần y a!

"Đi sang một bên, chưa từng thấy quen mặt, đừng ở chỗ này vướng chân vướng tay." Hoa Đà mặt lạnh quát lớn nói, sau đó dùng đao giải phẫu nhẹ nhàng cắt ra con chuột bụng nhỏ, lộ ra bên trong nội tạng.

Con chuột không chỉ có không có chảy máu, hơn nữa cũng không có lộ ra đau đớn dáng vẻ, thậm chí đôi mắt nhỏ vẫn một mực ở chuyển lưu.

Quỷ dị này hình ảnh, đem mấy người chấn kinh đến trợn mắt ngoác mồm.

"Chúa công, chẳng lẽ Hoa Đà gặp Vu thuật? Không phải vậy con chuột làm sao sẽ không cảm giác được đau đớn." Tư Mã Ý cả kinh nói.

Dũng tướng Trương Liêu cùng Quan Vũ cũng theo bản năng gật gù, trên mặt lộ ra khiếp đảm vẻ, bình thường chỉ tin nắm đấm lớn hơn trời hai người, lúc này lại dao động.

"Cái này mà ..." Quyết đoán mãnh liệt Tào Tháo cũng chần chờ, nhất thời không biết trả lời như thế nào Tư Mã Ý.

"Trọng Đạt, Hoa Đà lão này nhìn cũng không giống như là hiểu Vu thuật người, lại nói, Vu thuật là hư vô mờ mịt sự tình, các ngươi có nhìn thấy ai thật hiểu Vu thuật sao?"

"Bằng vào ta phán đoán, này e sợ không phải phổ thông con chuột, hẳn là một con chuột xám." Tào Tháo suy nghĩ một chút, một mặt chắc chắc nói rằng.

Hắn thầm than chính mình quả nhiên thông minh, ở trước mặt thủ hạ, như cũ vẫn là cái kia cơ trí như ta Tào Tháo.

Hoa Đà không có phản ứng bên cạnh nói nhỏ hai người, hết sức chuyên chú tiếp tục chính mình tiểu thủ thuật, hắn ngày hôm nay giải phẫu là phải cho con chuột cắt đau ruột thừa.

Con chuột nội tạng đều khá là tỉ mỉ tiểu, cũng còn tốt Hoa Đà con mắt thị lực tốt vô cùng, rất nhanh sẽ tìm tới một đoạn ngắn ruột thừa.

Sau đó tay lên đao lạc, ra tay thẳng thắn dứt khoát, trong nháy mắt liền đem này đoạn ngắn ruột thừa đem cắt xuống.

Tê ...

Tư Mã Ý bọn họ đều bị Hoa Đà tàn nhẫn cho khiếp sợ đến, nói cắt liền cắt, đây chính là ruột a!

Nếu như hiện tại trên bàn mổ không phải con chuột mà là người đâu?
— QUẢNG CÁO —

Mấy người ngẫm lại đều là một trận sợ hãi, da đầu đã tê dại, theo bản năng bưng chính mình cái bụng, sợ bị Hoa Đà đem ruột cho cắt đi rồi.

Thầm mắng Hoa Đà là cái lão biến thái, sau đó đến rời xa hắn.

Hoa Đà đem con chuột ruột thừa cắt xuống sau, cầm lấy cồn cho vết thương trừ độc, tiếp theo dùng hòm thuốc bên trong châm tuyến, thông thạo đem có vết cắt ruột khâu lại lên.

Chuột nhỏ ruột xử lý tốt sau, Hoa Đà không có dừng lại, vẫn như cũ không chút hoang mang dùng nước muối sinh lí cho chuột nhỏ cái bụng tiến hành rồi trừ độc, tiếp theo sau đó khâu lại.

Đừng xem Hoa Đà đều sáu mươi, bảy mươi tuổi, động tác là không có chút nào chậm, từ dưới đao đến khâu lại hoàn thành, toàn bộ quá trình dùng mười phút không tới.

Đem chuột nhỏ vết thương xử lý thật sau, Hoa Đà một mặt ngạo nghễ nói với Tào Tháo: "Thấy không? Cái này kêu là làm khai đao làm giải phẫu, dù cho đem ruột cắt xuống một đoạn, con chuột cũng sẽ không chết, qua mấy ngày lại sinh long hoạt hổ."

Hắn nói chỉ về đĩa nhỏ bên trong chứa ruột, tiếp tục nói: "Cái này gọi là ruột thừa, các ngươi xem có phải là được rồi chứng viêm, trưởng thôn nói cái này gọi là bệnh viêm ruột thừa cũng gọi là đau ruột thừa."

"Đau ruột thừa bệnh phát suất rất cao, cơ bản mỗi người đều có loại bệnh này, chỉ có điều là nghiêm trọng cùng không nghiêm trọng mà thôi."

Tào Tháo bọn họ nhìn đàng hoàng trịnh trọng Hoa Đà, từng cái từng cái vội vã cười bồi, thành thực bên trong sợ sệt cực kỳ, đặc biệt Hoa Đà trong tay còn cầm sáng loáng đao giải phẫu đây.

"Hoa đại phu, cái con này con chuột vẫn như vậy không nhúc nhích sao?" Tư Mã Ý hiếu kỳ nói.

Thực hắn muốn nói chính là, đáng thương con chuột bị lão biến thái một dằn vặt, coi như không chết cũng biến thành ngốc con chuột.

"Ha ha ..."

Hoa Đà cười đắc ý lên, hiếm thấy kiên trì giải thích lên: "Ta tính toán quá Ma phí tán liều dùng, nếu không thời gian một nén nhang, Ma phí tán dược hiệu liền sẽ mất đi hiệu lực, đến thời điểm con chuột liền sẽ khôi phục tri giác."

"Cái này, hoa đại phu, chờ ngươi nói Ma phí tán dược hiệu sau khi biến mất, con chuột có thể hay không cảm giác được đau đớn, sẽ xuất hiện hay không nguy hiểm cái gì?"

Tào Tháo sốt sắng hỏi, dù sao hắn mục đích hôm nay, chính là muốn xác nhận làm giải phẫu an toàn không an toàn.

Hoa Đà gật gù đáp lại nói: "Chờ Ma phí tán dược hiệu biến mất, con chuột trên bụng vết thương nhất định sẽ có cảm giác đau đớn."

"Nhưng chỉ cần không đụng vào vết thương, bình thường chú ý trừ độc, chỉ cần không cảm hoá là không sao, chờ vết thương vảy cũng là triệt để an toàn."

"Ồ!"

Quan Vũ bỗng nhiên kinh nghi nói: "Này chuột nhỏ tâm thật to lớn, vừa mới bị cắt ra cái bụng lại còn ngủ đến, heo đều không nó có thể ngủ đi, thực sự là ngưu bức chuột nhỏ."

Hoa Đà sắc mặt căng thẳng, vội vã quay đầu nhìn lại, lúc này trên bàn mổ con chuột đã nhắm chặt hai mắt.

Này không phải ở đi ngủ a, đây là ngỏm củ tỏi.

Một bên không có việc gì Ninh Tinh Thần, nghe vậy cũng đi tới, hắn định thần nhìn lại, ám đạo khá lắm, con chuột chết đến mức không thể chết thêm.

Hoa Đà đưa tay đặt tại chuột nhỏ trên ngực, muốn nhìn một chút nó có còn hay không tim đập, có thể để hắn thất vọng rồi, chuột nhỏ nhịp tim đã đình chỉ, thần tiên đến rồi cũng không cứu sống được.

Tào Tháo cùng Tư Mã Ý nghe lời đoán ý rất lợi hại, bọn họ thấy Hoa Đà cùng Ninh Tinh Thần sắc mặt không đúng.

Thầm kêu gay go, con chuột chỉ sợ là lành ít dữ nhiều.

Đặc biệt Tào Tháo, hiện tại là mồ hôi lạnh ứa ra, chuột nhỏ đều chết rồi, nếu như Hoa Đà cho hắn làm mở lô giải phẫu lời nói, hắn có phải là cùng chuột nhỏ kết cục giống nhau.

Hắn hiện tại không muốn trì loài chim gì bị bệnh, đã nghĩ lập tức rời đi Đào Viên sơn trang, trở lại còn có thể sống thêm mấy năm nữa.

Ninh Tinh Thần không để ý đến Tào Tháo phản ứng của bọn họ, mà là cau mày chất vấn: "Hoa lão đầu, đây chính là ngươi nói 90% trở lên tỷ lệ thành công?"

"Một cái nho nhỏ đau ruột thừa giải phẫu ngươi cũng làm không được, so với đau ruột thừa càng khó giải phẫu chẳng phải là trực tiếp tặng đầu người?"

Hoa Đà sắc mặt cũng hết sức khó coi, cảm giác mình cho Ninh Tinh Thần mất mặt.

Hắn hồi tưởng toàn bộ giải phẫu quá trình, chính mình tựa hồ không có bất kỳ bước đi phạm sai lầm a, chỉ là một cái cắt đau ruột thừa tiểu thủ thuật, hắn tự tin chính mình không thể gặp thất bại.

Nếu chính mình bước đi không có phạm sai lầm, như vậy vấn đề hoặc là liền xuất hiện ở chuột nhỏ trên người mình, nó có lẽ có những khác bệnh tật, bởi vì cắt ruột thừa mới phát sinh bệnh biến.

Có thể Hoa Đà rất nhanh sẽ phủ định suy đoán này, con chuột là hắn tự mình chăn nuôi, bình thường đều định kỳ làm kiểm tra, căn bản không có cái gì bệnh tật.

"Ồ!"

Ninh Tinh Thần mũi khẽ nhúc nhích, đưa tay cầm lấy một bên cồn bình, ở trước mũi diện ngửi một cái.
— QUẢNG CÁO —
MeTruyenChu.Com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới MeTruyenCv.Com, vui lòng ghi nhớ tên miền mới www.etciisteakhouse.com


"Hoa lão đầu, ngươi rượu này tinh rất đặc biệt à?" Ninh Tinh Thần nói, đem chiếc lọ đưa tới.

Hoa Đà linh cảm đến cái gì, tiếp nhận cồn bình liền ngửi lên, lập tức hoàn toàn biến sắc.

"Nói, các ngươi ai động lão phu cồn bình?" Hoa Đà nhìn về phía Tào Tháo bọn họ, trợn mắt nhìn.

Tào Tháo bọn họ ngươi nhìn ta một chút, ta nhìn ngươi một chút.

Cuối cùng Quan Vũ ngượng ngùng cười bồi nói: "Cái này, ta vừa nãy không phải sợ sệt sao, cho rằng bên trong chứa chính là rượu đây, đã nghĩ uống một hớp đánh bạo."

"Nhất thời nhịn không được liền lén lút uống một hớp, nhưng là đồ vật bên trong quá khó uống, đem ta trực tiếp uống ói ra."

"Sau đó ta thấy trong bình còn lại không nhiều, liền từ những khác trong bình quân một chút đi vào."

Mẹ nó ...

Ninh Tinh Thần cảm giác một ngàn đầu thảo nê mã đang chạy trốn, thầm mắng Quan Vũ cái tên này thật muốn ăn đòn, nếu như ngày hôm nay là làm cho người ta làm giải phẫu, hắn đây là muốn hại chết người đâu.

Đây mới gọi là chân chính đồng đội ngu như heo.

"Hoa đại phu, ý của ngươi là, chuột nhỏ chết là bởi vì bình nhỏ bên trong đồ vật? Mà không phải là bởi vì ngươi ..." Tào Tháo không xác định hỏi.

"Hừ! Lão phu y thuật tuyệt đối không thành vấn đề không cần nghi vấn, nếu như không phải là bị cái này mặt đỏ quái tôm gây sự, giải phẫu căn bản sẽ không thất bại." Hoa Đà cả giận nói.

Nghe vậy, Tào Tháo tức giận đến suýt chút nữa không tức giận, vừa nãy nhưng làm hắn dọa sợ, nguyên lai kẻ cầm đầu là đại mặt đỏ Quan Vũ.

Lúc này Tào Tháo trong lòng đã sinh ra hoảng sợ, cũng không dám thử nghiệm để Hoa Đà làm mở lô giải phẫu.

Nhưng lại lo lắng cho mình bệnh sẽ phải mệnh của mình.

Hắn có thể không hận Quan Vũ sao?


=============

Đây là một cái linh khí khôi phục, võ đạo thịnh vượng thế giới Cao Võ: Ta Có Thể Hấp Thu Điểm Kinh Nghiệm

Ta Tại Lê Sơ Làm Quân Phiệt

Phản Phái: Cưới Người Thực Vật Nữ Chính, Điên Cuồng Dán Dán

Cầu Trường Rực Lửa

Thận Trọng Tu Tiên, Toàn Bộ Tu Tiên Giới Đều Là Nhà Ta

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan