• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Chương 895: Nuốt Thủy Nguyệt Đế Quân.
— QUẢNG CÁO —
"Thủy Nguyệt lão cẩu, chịu chết đi, hôm nay chính là để cho ngươi hoàn lại ngày xưa trồng dưới nhân quả lúc!"

Huyền Nhất ba người lần thứ hai xuất hiện, toàn thân Thái Sơ đạo lực, liên tục không ngừng rót vào Hiên Viên Kiếm bên trong.

Trong giây lát đó, Tinh Thần thoải mái, đại đạo bắt đầu khởi động, một đạo kiếm đạo không gian hiện lên, chương hiển vô tận sắc bén cùng sắc bén.

Chỉ thấy, Thủy Nguyệt Đế Quân cảm giác có kinh khủng kiếm khí tàn sát bừa bãi ra, từ hắn bốn phương tám hướng thẩm thấu đến trong người hắn, đồng thời nhắm thẳng vào linh hồn của hắn.

Hiên Viên Kiếm nhưng là thần khí, bên ngoài cường đại cho dù là Đế Quân đều không chống đỡ nổi, chứ đừng nói là nửa bước Đế Quân.

Cũng chính là Hiên Viên Kiếm hiện nay chỉ là giải khai tầng thứ nhất phong ấn, nếu như phong ấn toàn bộ cởi ra, ở Huyền Nhất có thể thôi động dưới tình huống, đừng nói là Thủy Nguyệt Đế Quân, coi như là chân chính Đế Quân cũng đỡ không được một kiếm.

Thần khí cấp bậc Hiên Viên Kiếm, cho dù là Đế Quân cũng không đỡ nổi, mặc dù có cường hãn đạo lực cùng đế khu, chỉ cần ở năng lượng đầy đủ tình huống, đều có thể —— chặt đứt xé rách.

Kinh khủng như vậy kiếm khí bão táp phía dưới, Thủy Nguyệt Đế Quân chỉ cảm thấy tự thân giống như đưa thân vào cối xay thịt trung, bị không ngừng cắn giết, bởi đế khu tồn tại, hắn cũng không có ngay đầu tiên bị cắn nát, nhưng hắn vẫn biết nếu như lúc đó đi xuống, như vậy hắn đế khu gánh không được bao lâu.

Phương Thiên Họa Kích tự bạo, Huyền Nhất chẳng những không có thụ thương, ngược lại còn làm cho Huyền Nhất điều khiển Phù Khôi, đem chính mình kéo vào tạc liệt trung tâm, đưa tới tự thân thụ thương.

Tiếp tục như vậy, hắn chính là hung Đa Cát thiếu a!

"Chết!"

Quát lạnh một tiếng phía dưới, Huyền Nhất trong nháy mắt tới sát Thủy Nguyệt Đế Quân trước mặt, hội tụ to như vậy lực lượng, toàn bộ Thiên Địa cùng Thiên Đình sinh ra cộng minh, cầm trong tay Hiên Viên Kiếm, hướng phía Thủy Nguyệt Đế Quân đầu chém tới.

"Đế Hoàng Lăng Thiên!"

Làm Huyền Nhất bước vào biến đổi Thánh Nhân phía sau, hắn có thể tự do thi triển Hiên Viên Kiếm chuyên chúc kiếm thuật Thần Thông, chỉ là tiêu hao đối với hắn mà nói, như trước rất cường đại, nhưng hiện tại hắn tiến cảnh đến ba biến Thánh Nhân, lại tăng thêm Đế Cảnh linh hồn cùng đế khu cường đại, tiêu hao đã nhỏ nhiều lắm nhìn vô cùng Kiếm Ảnh nương theo Huyền Nhất Hiên Viên Kiếm đâm tới, chỗ đi qua đại đạo bị quét một cái sạch, Thủy Nguyệt Đế Quân thần sắc biến đến hết sức khó coi, trong tay quang mang chớp di chuyển, xuất hiện một ngụm Thanh Đồng Cổ Chung, trong ánh mắt đều là điên cuồng màu sắc.
— QUẢNG CÁO —


Rất rõ ràng, đối mặt đến từ Huyền Nhất cùng Phù Khôi song trọng áp bách, Thủy Nguyệt Đế Quân đã không suy nghĩ thêm nữa lui bước, trực tiếp phun một ngụm máu tươi chiếu vào Thanh Đồng Cổ Chung bên trên, Thanh Đồng Cổ Chung ở máu tươi xâm nhiễm dưới, trực tiếp biến đến quỷ dị.

Trong giây lát đó, cuồng phong tịch quyển, một đạo quỷ dị âm ba vang lên.

"Coi như bản đế trọng thương, cũng không phải ngươi nho nhỏ này con kiến hôi có thể giết chết. !"

Thoại âm rơi xuống, Thủy Nguyệt Đế Quân trực tiếp sử dụng Thanh Đồng Cổ Chung, tất cả đạo lực không có vào trong đó, đấu đá lung tung lên. Lần này phản kích, là Thủy Nguyệt Đế Quân hiện nay một kích mạnh nhất, hắn lấy hồn huyết đi về phía trước tỉnh lại đạo lực.

Đối mặt Thủy Nguyệt Đế Quân phản kích, Huyền Nhất khóe miệng buộc vòng quanh một vệt cười nhạt, kiếm khí toàn diện bạo phát, mặt khác một bên Phù Khôi trong tay Long Phượng Đế Thương, bộc phát ra đáng sợ Long Hoàng rít gào thanh âm.

"Keng!"

Hiên Viên Kiếm cùng Long Phượng Đế Thương đồng thời đánh vào Thanh Đồng Cổ Chung bên trên, bộc phát ra Kim Qua bạo tạc thanh âm, huyệt động lung la lung lay, mà Thủy Nguyệt Đế Quân cảm giác được đáng sợ lực lượng phản chấn đến trên người của hắn, hai tay hổ khẩu bỗng nhiên gãy, tiên huyết Cuồn Cuộn mà ra, Thanh Đồng Cổ Chung nhộn nhạo ra Cổ Chung, bị kiếm rít cùng Long Hoàng rít gào ngăn trở, Thanh Đồng Cổ Chung giống như tên rời cung bắn ngược mà ra.

"Điều này sao có thể ?"

Thủy Nguyệt Đế Quân hoàn toàn không cách nào tin tưởng, hắn biết Huyền Nhất thành tựu đế khu, Đế Hồn, đề thăng tới ba biến Thánh Nhân, đồng thời còn chuyển đổi đạo lực, thực lực chiếm được tăng lên nhanh như gió, nhưng lại không nghĩ rằng biết cường đại đến loại trình độ này, quả thực có thể trong nháy mắt giết chết thông thường Cửu Biến Thánh Nhân.

Một đạo kiếm thuật Thần Thông, lực lượng giống như này kinh người, hắn mới chỉ là ba biến Thánh Nhân, nếu để cho hắn lớn lên thành Cửu Biến Thánh Nhân, cái kia chẳng phải là liền Đế Quân cũng sẽ không đối thủ của hắn.

"Rào rào!"

Không gian ba động, Khinh Liên cùng Linh Nhi nhất thời xuất hiện ở Thủy Nguyệt Đế Quân phía sau, hai nàng hướng phía Thủy Nguyệt Đế Quân đánh ra một đạo Thần Thông. Phía sau thụ địch Thủy Nguyệt Đế Quân lập tức thôi động đạo lực, muốn xé rách không gian, còn không đợi hắn có hành động, một cỗ cường đại trấn áp chi lực, trực tiếp ngăn lại phạm vi hoạt động của hắn.

Bất Hủ Cấm Đoạn!

Bất Hủ Cấm Đoạn này đạo Thần Thông, đến từ chính Ngọc Hư Cung, có thể phòng ngự, đã có thể phong ấn.

Giờ khắc này, Thủy Nguyệt Đế Quân chỉ có thể gắng gượng thừa nhận đến từ chính Khinh Liên cùng Linh Nhi Thần Thông, nội tâm tràn đầy khuất nhục, thân là nửa bước Đế Quân, hiện nay lại bị mấy cái Cửu Biến Thánh Nhân tiểu bối, bức cho đến rồi loại tình trạng này.

"Ầm ầm!"

Thế ngàn cân treo sợi tóc, Thủy Nguyệt Đế Quân thiên linh cái bên trong hiện ra Linh Anh, Linh Anh quanh thân có như bây giờ đạo lực bắt đầu khởi động, trực tiếp phá khai rồi Huyền Nhất phong tỏa, nhưng lúc này đã không còn kịp rồi.

"Oanh!"

Lưỡng đạo công kích trực tiếp rơi vào Thủy Nguyệt Đế Quân eo, quanh người hắn đạo lực nghiền nát, hạ thân hoàn toàn bể ra, đầy trời huyết nhục Hoàng Phi.

"Ông!"

Thủy Nguyệt Đế Quân khuôn mặt co quắp, vận chuyển năng lượng xoay quanh mà phát động, cần muốn gây dựng lại thân thể, đối với nửa bước Đế Quân mà nói, nếu là bị đánh bể thân thể, không đáng kể chút nào thương thế nghiêm trọng.

Nhưng hiện tại hắn nặng thương tổn đến nỏ mạnh hết đà, bị đánh bạo nửa bên đế khu, gây dựng lại thân thể đối với hắn tiêu hao, nhưng là không nhỏ.

Đồng thời, hắn rất rõ ràng Sở Huyền một cũng sẽ không cho hắn bực này cơ hội, nhưng hắn như trước lựa chọn gây dựng lại thân thể, không phải vậy hắn thì càng thêm không có đường sống.

Có thể sau một khắc, Thủy Nguyệt Đế Quân lại phát hiện Huyền Nhất cũng không có tới ngăn cản hắn tới, chỉ là Phù Khôi xuất thủ, Long Phượng Đế Thương làm bút, buộc vòng quanh một tấm thôn phệ phù triện, cần đem huyết nhục dẫn động mà đến.

Huyền Nhất cũng là trực tiếp giương kích Thủy Nguyệt Đế Quân Linh Anh, cái này làm cho Thủy Nguyệt Đế Quân triệt để sợ hãi đứng lên.
— QUẢNG CÁO —
MeTruyenChu.Com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới MeTruyenCv.Com, vui lòng ghi nhớ tên miền mới www.etciisteakhouse.com

Linh Anh nhưng là tu luyện căn nguyên, cực kỳ yếu đuối, một khi bị hủy diệt, trong thời gian ngắn tất cả đạo lực cũng sẽ ở trong cơ thể biến đến cuồng bạo.

Nếu như trấn áp xuống còn tốt, còn có thể bằng vào đế đan khôi phục lại; phản chi, đạo lực giống như Vô Căn Chi Thủy, triệt để bạo phát, rất có thể đem Chân Linh đều hủy diệt.

"Hưu kéo!"

Thủy Nguyệt Đế Quân liền vội vàng đem Linh Anh thu hồi, có thể thời khắc mấu chốt bị một đạo kinh sợ tâm linh tiếng gầm gừ trực tiếp cho đánh linh hồn không rõ, liền Linh Anh đều ngừng trệ xuống dưới.

"Phanh!"

Long Phượng Đế Thương hung hăng quất vào Thủy Nguyệt Đế Quân trên thân thể, Phù Khôi trực tiếp đem Thủy Nguyệt Đế Quân đánh rơi vào trong đất, chỉ còn lại có một cái đầu lâu lưu tại trên mặt đất.

"Oanh!"

Hiên Viên Kiếm một kiếm đem Thủy Nguyệt Đế Quân Linh Anh xỏ xuyên qua, đồng thời tay trái thi triển ấn quyết, một cái tát phách bạo Linh Anh.

"Ha ha ha ha. ."

Thủy Nguyệt Đế Quân toát ra thê lương nụ cười, trong ánh mắt tràn ngập sự không cam lòng, vạn vạn không nghĩ tới nửa bước Đế Quân hắn vậy mà lại rơi vào kết cục này.

"Nuốt!"

Sau một khắc, Phù Khôi hóa thân lỗ đen, trực tiếp bao phủ ở Thủy Nguyệt Đế Quân. .


=============

Xuyên thành phản phái, không đi theo lối mòn liếm nữ chính, nữ phụ chung tình, hiểu chuyện không thơm hơn sao?Mời đọc Phản Phái: Đi Liếm Nữ Chủ ? Nữ Phụ Không Thơm Sao?

Đế Cuồng

Bình Minh Đại Việt

Toàn Dân Thức Tỉnh: Bắt Đầu Thần Thoại Cấp Thiên Phú

Đan Đạo Tông Sư

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan