• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Chương 5863: Âm Nha, hôm nay là tử kỳ của ngươi!
— QUẢNG CÁO —
Đối với Diễn Sinh Chi Chủ dạng này cầu hoà, Lý Thất Dạ không khỏi nhàn nhạt nở nụ cười, nhẹ nhàng lắc đầu, nói ra: "Nếu đều tới, vậy còn còn muốn chạy sao? Ta hôm nay tới đây, chính là muốn tiêu diệt các ngươi, làm sao, ta còn có lý do gì thả các ngươi đi? Các ngươi một cái cũng đừng hòng đi."

Lý Thất Dạ lời như vậy, lập tức để Diễn Sinh Chi Chủ vì đó biến sắc, trầm giọng nói: "Âm Nha, chớ khinh người quá đáng, chúng ta xưng bá thế giới này thời điểm, ngươi còn không có xuất sinh, ngươi một tên tiểu bối, cũng chớ quá mức phách lối, chúng ta thủ đoạn, ngươi thấy, vậy cũng chẳng qua là một hai phần mười thôi. Thêm một kẻ địch, không bằng thêm một cái bằng hữu."

"Ta không cần ngươi dạng này bằng hữu." Lý Thất Dạ cười lắc đầu, chậm rãi vươn tay ra, vén ống tay áo lên, chậm rãi nói ra: "Mà lại, ta cũng không để ý nhiều ngươi dạng này một địch nhân, đã các ngươi đều tới, vậy ta chính là muốn hảo hảo thu thập các ngươi, không chém các ngươi, hôm nay liền không rời đi."

Lý Thất Dạ lời như vậy, lập tức để Diễn Sinh Chi Chủ sắc mặt khó coi tới cực điểm, đương nhiên, hắn vốn là xấu đến không có khả năng xấu, buồn nôn đến không có khả năng lại buồn nôn, có khả năng, sắc mặt hắn lại khó nhìn, cũng đều không nhìn ra.

"Ha ha, hiện tại tự rước lấy nhục đi." Ở thời điểm này, Vạn Giới Đế Tổ cũng cười lạnh một tiếng, nói ra: "Ngươi vô song trí tuệ, chẳng lẽ liền không có nhìn ra được sao? Âm Nha chính là muốn tất cả chúng ta đi chết, ngươi cảm thấy hắn sẽ bỏ qua ngươi sao?"

"Hắc, hắc, hắc." Diễn Sinh Chi Chủ không khỏi lạnh lùng vừa cười vừa nói: "Âm Nha, ngươi cũng không nên hối hận quyết định như vậy, chân chính có thể chưởng đại cục, nhưng chính là ta, không có ta, ngươi giết bọn hắn bốn cái tỷ lệ còn rất nhiều, nếu là ta gia nhập, hừ, chỉ sợ ngươi hôm nay là không có cơ hội lật bàn."

"Nói như vậy, vậy ngươi thì càng hẳn là gia nhập mới đúng." Lý Thất Dạ nhàn nhạt nở nụ cười, vung tay vung chân, thản nhiên nói: "Nếu đều là có tự tin trăm phần trăm, vậy còn do dự làm gì, làm gì đào tẩu, vậy khẳng định là đánh ngã ta lại nói, chém ta, các ngươi tài cao gối không lo."

"Có nghe hay không." Ở thời điểm này, Vô Thượng Nguyên Tổ trầm giọng nói: "Chúng ta năm người, chính là cùng một cái trên sợi dây con ve mã, ai cũng đừng hòng trốn, hoặc là cộng đồng tiến thối, hoặc là chung phó sinh tử."

Vô Thượng Nguyên Tổ lời này đã nói đến mười phần thấu triệt, Diễn Sinh Chi Chủ muốn hướng Lý Thất Dạ cầu hoà, đó là căn bản chuyện không thể nào, hiện tại hắn lựa chọn duy nhất, chính là cùng Vô Thượng Nguyên Tổ bọn hắn liên thủ, lấy lực lượng cường đại nhất đem Lý Thất Dạ đánh ngã, chỉ có chém giết Lý Thất Dạ, bọn hắn mới có thể gối cao không lo.

"Tốt, tốt, tốt. . ." Ở thời điểm này, Diễn Sinh Chi Chủ cũng biết không có lựa chọn khác, không nghị luận cái gì, Lý Thất Dạ cũng sẽ không buông tha bọn hắn, bọn hắn chỉ có cùng Lý Thất Dạ ăn thua đủ, không phải bọn hắn vong, chính là Lý Thất Dạ chết.

"Tốt, Âm Nha, hôm nay chúng ta trước hết chém ngươi." Ở thời điểm này, Diễn Sinh Chi Chủ trầm giọng nói: "Năm đó chúng ta có thể Chúa Tể kỷ nguyên này, cũng có thể từ trong tay Vô Thượng Thần Tổ đoạt tới, hôm nay, cũng giống vậy có thể từ trong tay ngươi đoạt tới, một dạng chém ngươi."

"Vậy liền nhìn các ngươi có bản lãnh này hay không." Lý Thất Dạ nhìn xem Diễn Sinh Chi Chủ bọn hắn, nhàn nhạt nở nụ cười, chầm chậm nói: "Chỉ sợ, hôm nay là ta chém các ngươi, chém giết các ngươi, còn kỷ nguyên này một mảnh trời nắng."
— QUẢNG CÁO —


"Khẩu khí không nhỏ." Ở thời điểm này, Khai Thạch tổ sư cũng không khỏi hừ lạnh một tiếng, nói ra: "Ngươi chẳng qua là sinh tại kỷ nguyên chúng ta một con giun dế thôi."

"Lời nói này đối với, trước kia ta vẫn luôn biết." Lý Thất Dạ nhàn nhạt vừa cười vừa nói: "Chính là các ngươi kỷ nguyên một con giun dế, ta cũng sẽ để các ngươi nhìn thấy ta răng nanh, huống chi, hiện tại đây là kỷ nguyên của ta, như vậy, tìm ai mới là sâu kiến đâu."

"Âm Nha, ngươi muốn trảm chúng ta, cũng có thể lý giải." Ở thời điểm này, Vô Thượng Nguyên Tổ chầm chậm nói: "Nhưng là, thiên địa rộng, chính là vượt qua tưởng tượng của ngươi. Coi như ngươi chém chúng ta, cũng không thể gặp có thể trả thiên địa này một mảnh trời quang. Có lẽ, ngươi cần chúng ta thời điểm, tại giữa thiên địa này, còn có cần những chuyện khác muốn để ngươi đi làm."

"Thiên địa này, chúng ta mãi mãi cũng so ngươi quen thuộc hơn." Ở thời điểm này, Đạo Tổ cũng là tiếp một câu nói như vậy.

"Cái này, không phủ nhận." Lý Thất Dạ vuốt vuốt bàn tay, đã kéo ra động thủ tư thế, chầm chậm nói: "Nhưng là, trước chém các ngươi, lại cầu mặt khác."

Lý Thất Dạ lời như vậy, lập tức để Vô Thượng Nguyên Tổ, Vạn Giới Đế Tổ, Khai Thạch tổ sư bọn hắn đều hiểu, hôm nay cùng Lý Thất Dạ hòa đàm khả năng hoàn toàn là bằng không, bọn hắn cùng Lý Thất Dạ ở giữa, nhất định là ngươi chết ta sống, nếu như bọn hắn ngũ đại vô thượng cự đầu thắng, vậy liền sẽ chấp chưởng lấy kỷ nguyên này, bọn hắn sẽ trở thành kỷ nguyên này Chúa Tể.

Như vậy, nếu như bọn hắn thảm bại ở trong tay Lý Thất Dạ, bị Lý Thất Dạ chém giết, như vậy, bọn hắn cả đời kinh doanh, năm tháng dài đằng đẵng ẩn núp, vậy liền sẽ là công dã tràng.

"Vậy liền đánh đi." Diễn Sinh Chi Chủ cười lớn một tiếng, nói ra: "Chỉ là một tên tiểu bối, chẳng lẽ có thể đem chúng ta sợ mất mật hay sao? Hừ, năm đó Tam Nguyên Thái Tổ con rùa già ở thời điểm, cũng không có đem chúng ta sợ mất mật, liền một tên tiểu bối, lại làm sao có thể đem chúng ta sợ mất mật đâu."

"Đây chính là các ngươi thất sách." Lý Thất Dạ ở thời điểm này, không khỏi nở nụ cười, chen vào một câu nói ra: "Nếu như các ngươi tồn tư tâm, không để cho Tam Nguyên Thái Tổ quay người đi chịu chết, đem hắn cứu lại, nói không chừng, các ngươi bên này sẽ nhiều một cái càng cường đại hơn giúp đỡ, nói không chừng, các ngươi hay là có như vậy một chút cơ hội."

Lý Thất Dạ lời như vậy, lập tức để Vô Thượng Nguyên Tổ, Vạn Giới Đế Tổ bọn hắn cũng không khỏi nhìn nhau một chút.

Tam Nguyên Thái Tổ quay người trở về, bọn hắn ngay cả gặp cũng không nguyện ý gặp, liền xem như Tam Nguyên Thái Tổ bị vây đánh, trong bọn họ không có bất kỳ một người nào nguyện ý xuất thủ, chỉ là mắt mở mắt mà nhìn xem Tam Nguyên Thái Tổ bị vây đánh đến chết.

Bởi vì bọn hắn đều có tư tâm của mình, trừ đối với Tam Nguyên Thái Tổ ghen ghét bên ngoài, trừ không nguyện ý cùng Tam Nguyên Thái Tổ quấy cùng một chỗ bên ngoài, trọng yếu nhất một nguyên nhân, đó chính là bọn họ lo lắng Tam Nguyên Thái Tổ sẽ trở nên càng thêm cường đại, tương lai, bọn hắn không có bất kỳ người nào có thể điều khiển hoặc là chống đỡ được Tam Nguyên Thái Tổ.

Vừa đến một ngày này đến, Tam Nguyên Thái Tổ có khả năng trọng chưởng thế giới này, nặng Chúa Tể mới lấy kỷ nguyên này, nếu quả như thật xảy ra chuyện như vậy, bọn hắn chẳng phải là trở thành Tam Nguyên Thái Tổ trước mặt một cái tiểu lâu lâu, cái này dĩ nhiên không phải Vô Thượng Nguyên Tổ bọn hắn nguyện ý nhìn thấy.

Cho nên, cho dù là Tam Nguyên Thái Tổ quay người bị quần ẩu thời điểm, bất luận là Vô Thượng Nguyên Tổ, hay là Diễn Sinh Chi Chủ bọn hắn, đều là khoanh tay đứng nhìn, trong lòng bọn họ, đương nhiên là hoặc nhiều hoặc ít hi vọng có người có thể làm thịt đến Tam Nguyên Thái Tổ, đây là đối với bọn hắn mà nói, chính là trăm lợi không một làm hại sự tình.

Nhưng là, hôm nay đối mặt Âm Nha loại tồn tại này thời điểm, cũng liền để Vô Thượng Nguyên Tổ bọn hắn lập tức ý thức được, nếu có Tam Nguyên Thái Tổ quay người gia nhập, nói không chừng đích thật là càng có phần thắng.

"Ha ha, thì tính sao? Chúng ta còn có cần nhiều thủ đoạn hơn nữa." Diễn Sinh Chi Chủ cười lớn một tiếng, nói ra: "Âm Nha, hôm nay là tử kỳ của ngươi!"

"Vậy chúng ta lên đi." Ở thời điểm này, bất luận là Vô Thượng Nguyên Tổ, hay là Vạn Giới Đế Tổ, lại hoặc là Đạo Tổ, bọn hắn cũng đều biết, hôm nay không phải liên thủ không thể, bọn hắn dốc toàn lực, không phải chém Lý Thất Dạ không thể.

Lý Thất Dạ đứng ở nơi đó, nở nụ cười, hướng Vô Thượng Nguyên Tổ, Vạn Giới Đế Tổ bọn hắn vẫy vẫy tay, chầm chậm nói: "Vậy liền để chúng ta bắt đầu đi, không chết không thôi, các ngươi ai lên trước đâu? Hay là cùng tiến lên?"

Lý Thất Dạ lời như vậy vừa nói ra, Vô Thượng Nguyên Tổ, Vạn Giới Đế Tổ bọn hắn cũng không khỏi nhìn nhau một chút, bọn hắn muốn liên thủ diệt Lý Thất Dạ, như vậy, giữa bọn hắn, nhất định có một cái muốn đánh trận đầu, như vậy, giữa bọn hắn nhất định có một người là chủ lực, dạng này mới có thể chịu được Lý Thất Dạ oanh sát.

Ở thời điểm này, Vô Thượng Nguyên Tổ, Vạn Giới Đế Tổ ánh mắt của bọn hắn đều không hẹn mà cùng hướng Khai Thạch tổ sư nhìn lại.

Không hề nghi ngờ, Vô Thượng Nguyên Tổ, Vạn Giới Đế Tổ, Đạo Tổ bọn hắn đều hướng Khai Thạch tổ sư xung phong, bởi vì Khai Thạch tổ sư trong tay Khai Thạch Thuẫn chính là trong nhân thế phòng ngự cường đại nhất, cũng là nhất không thể công phá phòng ngự.

Có thể nói, Khai Thạch tổ sư Khai Thạch Thuẫn chính là phòng ngự mạnh mẽ như vậy, bọn hắn hoàn toàn có thể cho Khai Thạch tổ sư gánh vác chủ lực trách nhiệm.
— QUẢNG CÁO —
MeTruyenChu.Com sẽ chuyển qua sử dụng tên miền mới MeTruyenCv.Com, vui lòng ghi nhớ tên miền mới www.etciisteakhouse.com


Chỉ cần Khai Thạch tổ sư chính diện khiêng nổi Lý Thất Dạ công kích, như vậy, bọn hắn liền có khả năng chém giết Lý Thất Dạ.

"Ta —" nhìn thấy Vô Thượng Nguyên Tổ bọn hắn đều nhìn phía chính mình, Khai Thạch tổ sư đương nhiên biết không ổn, đương nhiên minh bạch Vô Thượng Nguyên Tổ bọn hắn muốn đẩy hắn đương chủ lực, chống đỡ Lý Thất Dạ oanh sát.

"Ta cũng không làm, tại trong chúng ta, ta thế nhưng là yếu nhất, không phát huy được."

Ở thời điểm này, Khai Thạch tổ sư một tiếng cự tuyệt, hắn đương nhiên không nguyện ý là Vô Thượng Nguyên Tổ bọn hắn đi làm pháo hôi, hắn có thể không nguyện ý xông lên phía trước nhất, thừa nhận Lý Thất Dạ công kích cường đại nhất, vạn nhất, hắn chết trận, mặt khác vô thượng cự đầu cũng còn may mắn còn sống sót, đây chẳng phải là thua thiệt lớn.

Ở thời điểm này, Khai Thạch tổ sư chính là khiêng chính mình Khai Thạch Thuẫn, ngăn tại trước mặt mình, mà trên Khai Thạch Thuẫn mang lấy chính mình Phá Thiên Mâu, chết sống cũng không nguyện ý xông lên, hắn chính là co đầu rút cổ tại chính mình Khai Thạch Thuẫn đằng sau, chỉ có dạng này là an toàn nhất.

"Sợ hàng." Nhìn thấy Khai Thạch tổ sư trốn ở Khai Thạch Thuẫn đằng sau, chết sống cũng không nguyện ý cái thứ nhất xông lên, Diễn Sinh Chi Chủ không khỏi cười lạnh một tiếng, khinh thường bộ dáng.

Nhìn thấy một màn này, bất luận là Thiên Đình Tam Tiên, hay là Thiên Đình Thủy Tổ, lại hoặc là trước gương Chư Đế Chúng Thần, bọn hắn đều hiểu, Thiên Đình ngũ đại vô thượng cự đầu, cũng là mười phần bất hòa, giữa lẫn nhau, cũng không có cộng đồng tiến thối ý nghĩ, chẳng qua là thế cục làm cho bọn hắn không thể không cộng đồng tiến thối thôi.

"Các ngươi bên trên, ta cũng tới." Khai Thạch tổ sư không có chút nào sinh khí, liền mang lấy chính mình Khai Thạch Thuẫn, lẽ thẳng khí hùng.

Ở thời điểm này, Vô Thượng Nguyên Tổ, Vạn Giới Đế Tổ bọn hắn cũng không khỏi nhìn nhau một chút, bọn hắn đồng loạt cất bước, chính là "Phanh" một tiếng vang lên, bốn vị vô thượng cự đầu trong nháy mắt vây quanh, cho Lý Thất Dạ tạo thành một cái vây quanh săn giết.=============

truyện tận thế hay : Sông Băng Tận Thế, Ta Trữ Hàng Chục Tỷ Vật Tư

Khôn Lường Một Kiếp Nhân Sinh (ký sự thành thần)

Toàn Dân Viễn Chinh: Cứu Vớt Tu Tiên Giới

Khôn Lường Một Kiếp Nhân Sinh (ký sự thành thần)

Tôi Có Kỹ Năng Của Cristiano Ronaldo ! Siuuuuu

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan